Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Cách đi backlink hiệu quả và tốt cho seo web top

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Xin chào các bạn làm seo thân mếm, chắc các bạn đã từng nghe nói câu "nội dung là vua và backlink là hoàng hậu". Đây là câu nói đúc kết của các seoer nỗi tiếng, nếu các bạn làm đúng điều này chắc chắn từ khóa của bạn sẻ lên top.

Chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu làm thế nào để đi backlink để seo từ khóa lên top.

seo website, tai lieu seo, seo blogger
Mô hình đi link hình tháp hữu hiệu cho seo

1. Backlink là gì?

Backlink là liên kết từ website khác về website của bạn, cụ thể là link website của bạn được đặt trên các website khác. Ví dụ: link website của mình là http://www.phimmy.net được đặt tại trang báo http://www.vnexpress.net, thì mình đã có một backlink chất lượng trỏ về website của mình.

Cấu trúc của một backlink chất lượng như sau:

<a href="http://www.phimmy.net"> Phim mỹ </a>

2. Có mấy loại backlink và cấu hình của nó:

Chắc các bạn làm seo cũng biết, có hai loại backlink trỏ về website khi làm seo là backlink dofollow và backlink no follow.

- Backlink dofollow:

đây được xem là một backlink cực kỳ tốt cho seo vì nó hưởng trọn sức mạnh của trang trỏ về, các seoer rất thích những backlink dạng này và việc tìm kiếm nó cực kỳ khó đòi hỏi bạn phải có site vệ tinh do chính bạn xây dựng, hợp tác trao đổi backlink hoặc tốn thật nhiều tiền để mua backlink.

- Backlink nofollow:

đây là dạng backlink nhiều nhất hiện nay và cũng rất dễ có được nó từ việc đi link diễn đàn, link mạng xã hội,..........backlink dạng này thì kém hiệu quả hơn backlink dofollow nhưng không có nghĩa là nó không có tác dụng nhé, vì nhờ nó mà việc đi link của bạn trở nên tự nhiên hơn và công cụ tìm kiếm cũng đánh giá tốt hơn website của bạn.

3. Tầm quan trọng của backlink trong seo web đặc biệt là blogger:

Việc đi link trong seo là vô cùng quan trọng nó như một phiếu bầu cho website của bạn, website càng có nhiều link chất lượng trỏ về thì website của bạn được đánh giá là phổ biến và làm tăng độ trust website, hỗ trợ cực lớn cho seo từ khóa lên top công cụ tìm kiếm.

Nói như vậy không có nghĩa là bạn cứ càng có nhiều link trỏ về website là càng tốt, mà đòi hỏi cách link trỏ về phải chất lượng, tại các website uy tín và có độ trust cao. Đặc biệt hơn là backlink đó phải có tương tác hay người dùng phải click vào đường link đó. Có rất nhiều seoer đi link vô tội vạ và đã bị google phạt vì spam link hay link trỏ từ các website spam.


4. Vậy làm thế nào để đi backlink chất lượng tốt cho seo:

Trước hết bạn cần phải nghiên cứu các website chất lượng trước khi đi link web bằng công cụ seoquake, tận dụng đi link mạng xã hội như facebook, witter, google + (một lưu ý việc đi backlink cần đều đặn và không gây đột biến).

Có hai mô hình đi link phổ biến hiện nay là link wheel và đi link hình tháp, đi link hình tháp được xem là ưu việt và an toàn nhất.

Để làm được điều này bạn cần có  1 trang dích và các website vệ tinh 2.0 như wordpress, blogger, google drive, ......và các trang mạng xã hội và đi link từ diễn đàn, website khác.....

5. Các cách có backlink phổ biến nhất hiện nay

- Đặt Backlink tại website có dùng nội dung
- Backlink trong nội dung
- Đặt Backlink tại web có PR cao
- Đặt Backlink tại những web có DA và Pa cao
- Đặt back link là dofollow
- Trao đổi liên kết
- Backlink trên mạng xã hội
- Backlink trong chữ ký
- Backlink trên Web 2.0
- Website đặt link có ít link out

Trên đây là những chia sẻ của phim mỹ về cách đi backlink hiệu quả và tốt cho seo.
loading...
l

Không có nhận xét nào: