Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Google bỏ Pagerank Toolbar và tương lai của seo web top google

Bài viết liên quan: Đi đây đó

Google công bố bỏ Pagerank Toolbar và việc seo từ backlink còn hiệu quả không

Xin chào các bạn đang làm nghề seo hoặc các bạn đang tim hiểu về nghệ seo web lên top google. Đầu năm nay google đã công bố bỏ thanh pagerank toolbar khỏi trình duyệt và từ nay bạn chỉ pagerank sẻ không còn hiển thị nữa và việc đánh giá webiste trở nên khó khăn hớn.Google giải thích rằng họ quyết định khai tử Pagerank Toolbar nhưng vẫn sử dụng Pagerank trong các thuật toán xếp hạng và những giá trị Pagerank sẽ không được hiển thị trong các thanh công cụ.

Dựa trên lời giải thích này thì việc đi link chất lượng, tìm kiếm link chất lượng để seo website vẫn còn có giá trị. Tuy nhiên với hiện tượng người làm seo tìm mọi cách để có những backlink trỏ về website cần seo, gây nên hiện tượng spam link.

Với công bố bỏ thanh pagerank toolbar, các chuyên gia seo nhận định rằng google đang dần dần giảm độ tin cậy của pagerank để xếp hạng kết quả tìm kiếm mà hướng nhiều hơn đến nội dung bài viết và tương tác người dụng. Do đó, các chuyên gia seo khuyên người làm seo nên chú trọng nhiều hơn đến nội dung, đừng có chăm chăm tìm mọi cách để tìm kiếm backlink vì nó sẻ không ổn định.

Hi vọng, tương lai của seo không còn đánh giá cao backlink trỏ về website nữa mà là nội dung chất lượng bài viết.
loading...
l

Không có nhận xét nào: