Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Hướng dẫn cấu hình CloudFlare để blogspot không bị chặn bởi nhà mạng việt nam

Bài viết liên quan: Đi đây đó

Làm cách nào để blogspot không bị các nhà mạng Việt Nam chặn.

Xin chào các anh/ em làm website trên blogspot, có thể nói blogspot là một nền tảng làm website quá tuyệt vời, đầy đủ mọi thứ và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm cực lớn là nhà mạng Việt Nam lâu lâu lại chặn blogspot (do blogspot là nền tảng miễn phí nên có một số trẻ trâu lợi dụng làm điều bậy bạ và từ đó làm ảnh hưởng đến các anh/em làm blogger chân chính).Phim mỹ cũng gặp tình trạng này và đã đau đầu mấy ngày hôm nay (vì website: http://www.phimmy.net lúc vào được lúc thì không vào được). Sau khi tìm hiểu, phimmy thấy rằng có một dịch vụ CloudFlare hoàn toàn miễn phí có thể khắc phục được hiện tượng nhà mạng chặn blogspot tại Việt Nam (Đang test).

Sau đây phim mỹ xin giới thiệu đến các bạn cách cấu hình CloudFlare để truy cập vào blogspot không bị chặn.

Làm cách nào để đăng ký CloudFlare cho blogspot:

  • Việc đăng ký khá dễ dàng các bạn vào website: https://www.cloudflare.com và đăng ký một tài khoản miễn phí.
  • Tiếp theo nhấp vào addomain và scan (CloudFlare sẽ cập nhật một số thông tin DNS tên miền) và cấu hình lại theo như hình bên dưới.
ấu hình chuẩn cloudflare cho blogspot để không bị nhà mạng chặn
Cấu hình chuẩn cloudflare cho blogspot để không bị nhà mạng chặn
  • Cuối cùng là bạn sẽ được hai mã để kết nối với host CloudFlare qua nameserver (cấu hình trong phần quản lý tên miền nhé.
Kiểm tra tên miền đã được trỏ về CloudFlare đã kết nối với domain chưa bằng cách vào nút start nên win gõ tìm kiếm cmd và nhập Ping tên miền của bạn và enter kết quả như hình bên dưới.

seo blogspot


Phim mỹ hi vọng những thông tin trên đây sẻ giúp các bạn làm website blogspot và còn sợ nhà mạng việt nam chặn.loading...
l

Không có nhận xét nào: