Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Hướng dẫn loại bỏ link out không mong muốn trong blogger

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Xin chào các bạn đã trải qua một quá trình khá dài làm seo với blogspot, phim mỹ nhận thấy rằng blogspot có quá nhiều link out ra ngoài, điều này làm giảm chất lượng website và khó seo từ khóa lên top công cụ tìm kiếm.

seo blogger, seo web top, link out
Tác hại của link out

1. Link out là gì?

Link out là những link trỏ ra ngoài website của bạn (khi đó link mà đường dẫn trỏ đến sẻ nhận được một backlink). Vì dụ như website bài viết tài liệu seo của phim mỹ có một link http://www.vnexpres.net thì link này được gọi là link out và trang vnexpress sẻ nhận được 1 backlink từ website phim mỹ của mình.

2. Tác hại của link out đối với seo blogger:

Về vấn đề tác hại của link out đối với website là hai vấn đề đang được bàn cải.

- Link out không ảnh hưởng đến seo: 

Có nhiều người cho rằng link out không ảnh hưởng nhiều lắm đến seo web vì nó làm cho website của bạn thân thiện và tự nhiên hơn (theo mình đây là một nhận định sai lầm)

- Linkout có ảnh hưởng đến seo:

Các seoer luôn tìm cách tìm kiếm những backlink cho website cần seo của mình, vì nó làm tăng độ trust của website và kế thừa được sức mạnh từ site trỏ về. Do đó, việc link out ra ngoài chắc chắn có ảnh hưởng đến việc seo web của bạn.

Cái thứ hai cần nói đến là nếu bạn có một link out ra ngoài thì chắc chắn con spider của google sẻ đi ra khỏi website của bạn và bạn không thể giữ chân lâu spider trên website.


3. Vậy làm cách nào để loại bỏ link out khỏi các website như blogger

Điều này khá đơn giản bạn có hai cách.

- Xóa link out khỏi website:

Điều này là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để không còn link out ra khỏi website của bạn (Đối với blogspot bạn có thể kiếm tra bằng seoquake và sau đó vào trình chỉnh sửa html để loại nó đi)

- Cho thêm thuộc tính rel="nofollow":

Không phải khi nào link out cũng có hại, vì dụ như các đường link chia sẻ bài viết đến mạng xã hội, nó rất hữu ích đấy chứ, hãy cho thêm thuộc tính nofollow vào để cho con bọ biết rằng nó không nên đi theo link này nữa.

Các làm cũng như cách xóa link dùng seoquake và thêm thuộc tính rel="nofollow" vào ngay thẻ <a .

Hi vọng những thông tin trên đây sẻ giúp bạn seo blogspot lên top google một cách nhanh nhất.

loading...
l

1 nhận xét:

  1. phim bom tấn hay với những pha hành động đẹp mắt phim ngan trong mùa hè sôi động này fim hanh dong chắc chắn sẽ là những giây phút thú vị nhất dành riêng cho bạn phim bo tinh cam sẽ mang đến cho bạn những giây phút lãng mạn nhất phim ma thái lan bạn đã cảm thấy rùng mình chưa? chỉ nghe tên thôi cũng khiến nhiều người phản sợ rồi phim co trang hay những màn kiếm hiệp sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời phim tình cảm hay mới nhất tuyển tập những bộ phim tình cảm hot nhất hiện nay trên truyền hình phim vo thuat hay những pha võ thuật đẹp mắt sẽ mang đến cho bạn những giây phút thoải mái nhất fim hay mang đến những cảm xúc vô cùng trân thật phim bo han quoc thiết lập liên minh với một số quốc gia nhỏ ở phía tây

    Trả lờiXóa