Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Qui trình seo blogger chuẩn mà seoer nào cũng cần phải nắm

Bài viết liên quan: Đi đây đó

Làm thế nào seo blogger lên top công cụ tìm kiếm như google, bing, coccoc....

Xin chào các bạn đang tìm hiểu về cách làm thế nào để seo một website hay một blogger lên top google một cách hiệu quả và bền vững. Hôm nay phim mỹ xin giới thiệu đến các bạn qui trình seo web lên top công cụ tìm kiếm chuẩn nhất mà chắc seoer nào cũng cần phải biết. Đây không phải là qui trình của mình mà là qui trình của các chuyên gia đúc rút ra trong quá trình làm seo web.

seo web, seo blogger
Qui trình seo chuẩn mà bất kỳ seoer nào cũng cần phải biết

Qui trình seo chuẩn gồm có 8 bước:

Bước 1 là nghiên cứu từ khóa và phân tích từ khóa. 

Đây là một bước vô cùng quan trọng nhờ nghiên cứu này các bạn có thể đánh giá được qui mô thị trường và lập ra được danh sách các từ khóa tiền năng, sau đó trải qua các bước phân tích để có mức độ ưu tiên nên seo từ khóa nào trước từ khóa nào sau. (trong bước này công cụ mình hay dùng là google keyword planner trong google adword, google suggest trên công cụ tìm kiếm).

Bước 2: nghiên cứu đối thủ cạnh tranh 

bước này mình hay làm chung với bước 1 vì khi đã có danh sách từ khóa, chúng ta cần phân tích mức độ khó seo của từ khóa, có bao nhiêu đối thủ, họ làm seo như thế nào,website của họ ra sao, nội dung web, cách đi backlink .....

Bước 3: Xây dựng và tối ưu cấu trúc.

sau khi đã thực hiện bước 1 và bước 2 thì bạn cần xây dựng và tối ưu cấu trúc website từ việc chọn tên miền, nền tảng thiết kế web tự code, wordpress, blogspot....Xây dựng cấu trúc website trang chủ, trang con ....Các trang con phải là những từ khóa đắt giá cần seo.Bước 4: Bắt đầu xây dựng backlink

Trước hát là xây dựng backlink nội bộ hay còn gọi là externalink, công việc này nhìn có vẽ đơn giản nhưng cũng lắm công phu, một hệ thống link nội chuẩn sẽ góp phần seo web hay blogger nhanh lên top.
Khai báo website cho các công cụ tìm kiếm như google, bing,.....

Bước 5: Tối ưu hóa nội dung.

Như các bạn đã biết nội dung là Vua, một nội dung tốt chuẩn seo hướng đến người dùng là cách mà các seoer nhắm tới. Việc viết một bài viết hay là tùy thuộc vào người viết, mức độ am hiểu lĩnh vực đang viết và am hiểu khách hàng. Còn viết một bài viết thế nào chuẩn seo thì đã có rất nhiều người đề cập. Bạn nào quan tâm đến cách viết nội dung chuẩn seo có thể xem bài viết.


Ở đây mình trình bày ngắn ngọn là các thể tiêu đề, mô tả, thẻ head, in đậm, in nghiêng và alt hình ảnh.

Bước 6: Xây dựng backlink.

Một là xây dựng backlink nội và xây dựng backlink ngoại, trước đây xây dựng backlink trỏ về website dựa vào chỉ số PR nhưng hiện nay google không cập nhật chỉ số này nữa vì vậy các seoer thường dùng DA và PA.

Bước 7: Phân tích hiệu quả seo blogger:

Trong quá trình làm seo cần có kiểm tra phân tích để có những đánh giá, phát hiện những sự cố hay những cách hay để seo web, kiểm tra từ khoa lên top...

Bước 8: Tối ưu lại từ bước 6

Sau khi phân tích cần chỉnh sửa bổ xung từ bước 6

Bước 9: Phân tích website.

Bước 9 là bước phân tích kết quả đạt được và có chính sách tiếp tuc duy chì và phát triển danh sách từ khóa mới.

Phim mỹ hi vọng những nội dung này sẽ giúp ích trong việc làm seo của bạn.


loading...
l

Không có nhận xét nào: