Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Quy trình tối ưu onpages cho web blog chuẩn seo mới nhất

Bài viết liên quan: Đi đây đó

Hướng dẫn tối ưu onpages web, blogspot chuẩn seo mới nhất

Bài viết trước phim mỹ có viết bài về quy trình seo chuẩn bạn nào chưa xem có thể click xem lại quy trình seo website chuẩn mà seoer nào cũng cần phải biết. Bài viết hôm nay tập trung giới thiệu đến các bạn cách tối ưu onpages web hay blogspot chuẩn seo.

seo onpages, seo blogger,
Hướng dẫn tối ưu onpages mới nhất

Các yếu tố ảnh hưởng mạnh đên seo onpage blogspot:

1. Nội dung blogger:(content)

Nội dung được google đánh giá cao nhất trong việc đánh giá nội dung kết quả tìm kiếm, một nội dung chất lượng hướng đến người dùng, giữ người dùng lâu với website là vô cùng quan trọng, nó đòi hỏi bạn phải tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc đối với nó.

2. Tối ưu hóa nội dung bài viết chuẩn seo:

Cái này thì đã có bài viết nói về cách viết một bài viết chuẩn seo bao gồm title, mô tả, tối ưu thẻ head và tối ưu thẻ alt hình ảnh.
Bạn nào quan tâm có thể xem nội dung: cách viết bài viết chuẩn seo cho blogspot

3. Cấu trúc URL.

Việc xây dựng cấu trúc url phải nhất quán và không thay đổi trong quá trình làm seo, nó được xác định ngay từ bước xây dựng từ khóa và cấu trúc website (một lưu ý là đường dẫn phải chứa từ khóa)

4. Internal link:

Việc xây dựng backlink cần tự nhiên tránh spam link, sử dụng phối hợp tất cả các dạng backlink text, backlink đường dẫn, dofollow và nofollow

5. Site Speed:

Cố gắng làm cho website của bạn có tốc độ tải trang càng nhanh càng tốt, cái này bạn có thể kiểm tra bằng google speed test.

Hi vọng bài viết này cho các bạn cái nhìn tổng quan về seo onpages, bạn nào có câu hỏi cứ comment bên dưới mình sẻ giải đáp ngay, các bạn hỏi càng sâu càng tốt nhéloading...
l

Không có nhận xét nào: