Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Thuật toán RankBrain của google và ảnh hưởng của nó đến seo

Bài viết liên quan: Đi đây đó
Trong vài tháng gần đây cộng đồng seoer ở việt nam và trên toàn thế giới rất quan tâm đến thuật toàn rankbrain mới ra mắt của google, đây là một thuật toán đầy bí ảnh và theo chuyên gia của google nó chắc chắn ảnh hưởng đến việc xếp hạng của google.

Thuật toán mới của google 2016


1. Thuật toán RankBrain của google là gì
2. Ảnh hưởng của Rankbrain đến seo trong năm 2016


Theo Corrado - RankBrain là một trong những tín hiệu mà đi vào một thuật toán xác định kết quả xuất hiện trên trang tìm kiếm Google và nơi nó được xếp hạng. Trong vài tháng đã được triển khai, RankBrain đã trở thành tín hiệu quan trọng nhất đóng góp vào kết quả của một truy vấn tìm kiếm.RankBrain là tên Google đặt cho một hệ thống trí thông minh nhân tạo máy tự học hỏi được sử dụng để giúp
cho việc xử lý các kết quả tìm kiếm.

- Các trang web đang tập trung vào một chủ đề sẽ có thấy thứ hạng tốt hơn NHƯNG cần phải cải thiện nội dung hiện tại để đạt điểm cao. 

- Giữ nội dung tập trung và cải tiến những kỹ thuật như tốc độ trang web, dữ liệu vĩ mô, và SSL hiện nay rất quan trọng hơn bao giờ hết. Phân nhánh ra các chủ đề hoặc những ngách khác sẽ trở ít được ưu tiên cho các blog và các trang web tin tức.

- Những điều giúp seo an toàn cho web.

+ Viết nội dung hoàn hảo hơn.
+ Xuất bản đủ nội dung để trở thành một cơ quan về một chủ đề nào đó
+ Tạo nguồn traffic ổn định cho webloading...
l

Không có nhận xét nào: