Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Xu hướng marketing online năm 2016

Bài viết liên quan: Đi đây đó

Xu hướng marketing online bằng hình ảnh và video trên di động trong tương lai


Xin chào các anh/chị đang làm việc trong lĩnh vực marketing online, trước đây các anh/chị tập trung rất nhiều vào marketing trên desktop (thông qua đặt banner quảng cáo, chạy quảng cáo google adword, chạy quảng cáo facebook, thực hiện các chiến lược seo trên các công cụ tìm kiếm.....và nhiều cách khác nữa).

marketing online, xu hướng marketing
Phương pháp marketing online bằng hình ảnh và video trên di động 2016

Tuy nhiên vài năm gần đây với sự phát triển của các thiết bị điện tử thông minh như smarphone, máy tính bảng thì chiến lược marketing được mở rộng hơn rất nhiều, ngoài các phương thức marketing online truyền thống thì cần những phương pháp mới như quảng cáo mạng xã hội, tăng tương tác panpages, chương trình tiếp thị video......)
Vì vậy xu hướng marketing online năm 2016 là marketing mạng xã hội trên thiết bị mà đi đầu là video, vì sao tôi lại nói thế, hiện nay hầu như ai cũng có smartphong và có các kết nối internet không dây như wifi, 3g. Họ có thể online mọi lúc mọi nơi. Khác với giao diện trên desktop, giao diện trên smartphone cần đơn giản, cấu hình chữ to dễ đọc và thông tin ngắn gọn. Trước đây khi xem trên desktop người tiêu dùng dễ dàng đọc nội dung, còn bây giờ khi online tren6 smartphone có màn hình quá nhỏ việc đọc là cực kỳ bất tiện vì vậy hình ảnh và video là hai phương thức khôn ngôn của marketing thời đại số, khách hàng không có đọc đâu hãy làm những hình ảnh và video hấp dẫn sẽ mang lại hiệu quả cao.

Các bài viết có liên quan xu hướng marketing online:


1. xu hướng mới trong marketing
2. xu huong digital marketing 2015
3. xu huong toc he 2015
4. xu huong kinh doanh nam 2015
5. xu huong chup anh cuoi 2015
6. xu huong make up 2015
7. xu huong vay 2015
8. xu huong gia vang nam 2015

loading...
l

Không có nhận xét nào: