Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Cách nhận thanh toán từ THWGlobal khi kiếm tiền online

Bài viết liên quan: Đi đây đó

Những câu hỏi thường gặp về cách kiếm tiền thông qua xem video của THWglobal - Một hình thức kiếm tiền hấp dẫn nhất hiện nay.

Tin cập nhất mới nhất ngày 21/09/2016.

Thwglobal đã cập nhật phương thức thanh toán vào website của thwglobal. (điều này giảm bớt phần nào sự nghi ngờ về trang xem video kiếm tiền này). Tuy nhiên việc có trả 24$ trên giờ xem video ở thị trường Việt Nam hay không thì còn là câu hỏi mà nhiều người đang rất băn khoăn.
++++Nếu bạn chưa có tài khoản thì đăng ký nhé qua link: http://wwwkiemtien.thwglobal.com/

thwglobal đã có nút thannh toán


Thwglobal là trang web kiếm tiền online có thể nói là cạnh tranh trực tiếp với youtube. Nó có một hướng đi khác hẵn với youtube. Trong hình thức kiếm tiền trên youtube bạn cần là người tạo ra nội dung và số tiền bạn kiếm được phụ thuộc vào lượng view, bạn rất khó kiểm soát.

Cách nhận thanh toán từ thwglobal


Còn thwglobal hoàn toàn khác dễ dàng hơn rất nhiều, bạn có thể chủ động xem video quảng cáo của họ và bạn kiếm được tiền. Bạn càng xem nhiều thì càng được nhiều tiền. Theo cam kết của thwglobal, bạn có thể kiếm đến 25$ (tương đương với khoảng 600.000 vnđ) cho 1 giờ xem video. Quá hấp dẫn phải không các bạn.

Bạn nào muốn đăng ký một tài khoản kiếm tiền nhờ xem video thì click vào link bên dưới: http://wwwkiemtien.thwglobal.com/

Đây là một hình thức kiếm tiền khá mới nhưng có những ý kiếm trái chiều về nó. Tuy nhiên, mình nghĩ rằng nó là một hình thức kiếm tiền nghiêm túc, mọi thứ họ cung cấp cho bạn là hoàn toàn miễn phí. Hiện tại việc xem video tại việt nam còn bị khóa phải đến 9/9/2016 mới chính thức mở cửa. Tuy nhiên, đến lúc đó việc đăng ký tài khoản sẻ khó hơn bây giờ bởi vì lượng người tham gia khá đông và họ sẽ thắt chặt điều khoản.

Mình đã test thử ip các nước khác và thấy vẫn có thể xem được video. Nếu bạn nào muốn test thử thì xem bài viết cách xem video kiếm tiền trên thwglobal (tuy nhiên, đây là một hình thức kiếm tiền nghiêm túc nên các bạn hạn chế sử dụng cách fake ip).

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp do chính thwglobal cung cấp:

Điều chúng ta quan tâm nhất là thanh toán tiền kiếm được. Theo họ thì họ sẽ thanh toán qua ngân hàng, thanh toán qua paypal, payza..... (mới cập nhật)

Q: một THWGlobal Token gì A: Tokens chỉ đơn giản là phục vụ như là một đơn vị đo THWGlobal. Tokens có thể được mua lại cho điểm. Điểm có thể được chuyển đổi trực tiếp với đô la Mỹ. 100 điểm bằng $ 1,00 $. 
Q: Tại sao THWGlobal đã sử dụng một Token System? 
A: THWGlobal đã triển khai hệ thống Mã của chúng tôi để theo dõi và thưởng cho tất cả IVs toàn cầu cho xem và cho ý kiến về các video, tham khảo sát, tìm kiếm, mua sắm. Token được sử dụng như một phương tiện để cân bằng thu nhập tiềm năng của tất cả các IV trên cơ sở toàn cầu. Do tính chất biến động về tiền tệ khác nhau, mức lương tối thiểu khác nhau và nhiều cách làm một hệ thống tài chính linh hoạt đã được yêu cầu để quản lý có hiệu quả kế hoạch bồi thường của chúng tôi. 
Q: giá trị của một Token là gì? 
A: Giá trị của một Token sẽ được tính toán trên cơ sở hàng tháng bắt đầu từ 30 ngày sau khi chúng tôi chính thức ra mắt video Platform THWGlobal. Giá trị của một Token sẽ khác nhau trên một đất nước theo từng nước và sẽ được xác định bởi một thuật toán mà mất hiệu lực các phương pháp khác nhau của kiếm Tokens, mức lương tối thiểu hiện hành và những nỗ lực của tất cả IVs trong nước đưa ra. 
Q: IV sẽ có thể kiếm được nhiều hơn so với mức lương tối thiểu ở quốc gia tương ứng của họ thông qua việc sử dụng các THWGlobal Hệ thống Mã? 
A: Vâng, như THWGlobal trưởng thành như một nền tảng video toàn cầu bền vững do những nỗ lực và hoạt động của cơ sở toàn cầu của chúng tôi IVs tập thể chúng tôi hoàn toàn dự đoán rằng chúng tôi nhóm lưu hành tiền tệ nội bộ sẽ tối đa hóa giá trị của mỗi ấn tượng chào bán; do đó tạo ra mức lợi nhuận dự kiến. 
Q: Có chứng chỉ cần thiết để kiếm được cho xem và cho ý kiến về các video, tham khảo sát, tìm kiếm trên web hoặc mua sắm? 
A: Không, chứng chỉ cần thiết để bán quảng cáo trên THWGlobal Video Platform và để kiếm được từ dịch vụ khác của chúng tôi, mà là 100% tùy chọn. 
Q: có chứng chỉ cần thiết để kiếm được trên Tokens cho đội của tôi xem và cho ý kiến về các video, tham khảo sát, tìm kiếm trên web hoặc mua sắm trên mười cấp? 
A: Không, chứng chỉ cần thiết để bán quảng cáo trên THWGlobal video Platform và để kiếm được từ các dịch vụ khác của chúng tôi, mà là 100% tùy chọn. 
Q: Điều gì là những người sử dụng được tài trợ Tree? 
A: cây dùng tài trợ là hiển thị các tiến triển của nhóm của bạn là thành viên được mời và tham gia. 
Q: Điều gì là đội kép? 
A: Nhóm kép là một cấu trúc bồi thường cho phép bạn kiếm được từ nợ không giới hạn của người được mời. Hiện nay đây là một cấu trúc đội kép chỉ được điền một bên của Đội kép và như này đi virus trên toàn cầu, bạn sẽ thấy hàng chục nghìn mỗi ngày đi vào các cấu trúc bên dưới, bạn vào những gì được gọi là một chân điện. Công ty có kế hoạch để kiếm tiền này cho những người sẽ muốn làm nhiều hơn là xem Loại YouTube Video. 
Q: Tôi đã phạm sai lầm trong quá trình đăng ký, bạn có thể di chuyển vị trí của tôi không? 
A: Công ty không di chuyển vị trí - không ngoại lệ - nếu bạn đã làm sai rồi đăng ký lại với một tên người dùng khác nhau và e-mail. Tái đăng ký như vậy sẽ không chặn bất kỳ hoa hồng cho các-dòng lên trong bất kỳ cấu trúc bồi thường của chúng tôi. Bạn sẽ cần phải sử dụng một tên người dùng khác nhau và e-mail hợp lệ. 
Q: Khi nào thì các đội kép mở phía bên kia? 
A: . Không cho đến khi có hơn 3 triệu người ở chân điện - đó là tốt cho bạn và tất cả những người khác 
Q : khi chúng ta sẽ có thể bắt đầu xem nội dung và quảng cáo? 
A: quảng cáo sẽ diễn ra khi có tối thiểu là 50.000 IVs trong một lãnh thổ địa lý nhất định. 
Q: tôi đã không nhận được email xác nhận của tôi, những gì tôi nên làm gì? 
A: không có email hiện đang được gửi bởi hệ thống. Tất cả các thông tin liên lạc của công ty được chuyển đến văn phòng của bạn trở lại Trung tâm tin nhắn duy nhất. 
Q: Làm thế nào THWGlobal.com sẽ thực hiện thanh toán thưởng cho IV 
A: THWglobal sẽ sử dụng một số hệ thống thanh toán toàn cầu và hoặc thẻ quà tặng để chuộc lại điểm kiếm được. 

Mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới khi có thông báo từ thwglobal.

loading...
l

Không có nhận xét nào: