Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Kiếm 25 đô la trong 1 giờ với THWGlobal có thật sự lừa đảo

Bài viết liên quan: Đi đây đó

Kiếm 25$/ 1 giờ xem video và 1000$/ tháng với THWGlobal.

Tin tức cập nhật mới nhất ngày 5/9/2016. THWglobal đã cho người việt nam xem video kiếm tiền rồi nhé. Nhanh tay đăng ký tài khoản ngay qua link giới thiệu của admin: wwwkiemtien.thwglobal.com

Trong vài ngày rộ lên cách kiếm tiền khá dễ dàng, chị cần xem video 1 tiếng đồng hồ (bật video để đó làm việc khác). Tối đa 1 tuần chỉ được xem 10 giờ và kiếm được 25$/ 1 giờ xem (khoảng gần 600.000 vnđ/ giờ). Tính ra một tháng có thể kiếm được 1000$ (khoảng 22.000.000 vnđ). 

Đây là một cơ hội kiếm tiền khá mới mẽ. Và có những ý kiến trái chiều và nghi ngại liệu nó có thật hoặc là lừa đảo hay không?. Phimmy cũng chẳng biết thực khư nó thế nào, nhưng thấy đây cũng là một cơ hội kiếm tiền hấp dẫn cứ thử xem sao vì đăng ký kiếm tiền là hoàn toàn miễn phí. Chẳng có gì ảnh hưởng cả.

Nếu ngon lành mỗi tháng cũng kiếm được cả 1000$ quá ngon (mà chẳng mất đồng nào). Mình nhắc lại một lần là đăng ký là hoàn toàn miễn phí và không mất gì cả. Nếu bạn quan tâm hãy đăng ký qua link: wwwkiemtien.thwglobal.com (Vì theo yêu cầu website này bạn phải có người giới thiệu mới có thể đăng ký được tài khoản, không tin các bạn có thể gõ trực tiếp link web xem có đăng ký được không).

Sau đây là một số thông tin kiếm tiền hấp dẫn của trang web này:

CƠ HỘI KIẾM TIỀN TỪ THỊ TRƯỜNG 100 TỶ DOLLARS

Bạn có biết các công ty trả lên đến $100 Tỷ dolars để quảng cáo trên các kênh truyền hình tại Mỹ vào năm 2017?

- Theo Công ty Nielson Ratings chuyên đánh giá và xếp loại các công ty quảng cáo, tại Hoa Kỳ chương trình quảng cáo thương mại chỉ chiếm 15 phút cho mỗi giờ phát sóng nhưng các nhà quảng cáo đã trả US$78 Tỷ trong năm 2013, so với US$64 tỷ trong năm 2009 và ước tính lên đến US$100 Tỷ chi cho quảng cáo trên truyền hình tại Mỹ năm 2017. 
- Riêng quảng cáo Truyền Hình Toàn cầu của Hoa Kỳ qua Internet (Global TV) theo Statistics Portal thì năm 2016 là US$73 Tỷ và dự kiến năm 2020 sẽ lên đến US$81.7 Tỷ (http://www.statista.com/statistics/... )
- 5 Đơn vị Quảng cáo hàng đầu có doanh thu USD$50 tỷ mà "Họ không cần sản xuất bất kỳ sản phẩm nào" Tất cả chỉ là chi phí để quảng cáo.
- Quảng cáo toàn cầu là dự kiến đạt doanh số USD$650 tỷ vào năm 2016. Tăng trưởng hơn USD$200 tỷ từ năm 2010.
Chỉ riêng YouTube đem về 70 tỷ cho Google - Cao hơn cả 66 công ty niêm yết trong S&P500, theo Bloomberg.
- Lợi nhuận của Youtube đến từ việc quảng cáo.
- Bạn xem vieo trên Youtube là giúp Youtube kiếm tiền.
- Youtube không trả tiền cho bạn khi xem video, trong khi đó, bạn mới chính là những người trực tiếp mang lại lợi nhuận cho Youtube.
- Bắt đầu từ hôm nay, bạn đã có thể kiếm được $25 USD mỗi giờ cho việc xem video.

- CÔNG TY QUẢNG CÁO THW GLOBAL sẽ trả $25 USD / giờ cho bất kỳ ai xem phim hay video quảng cáo trên trang web của họ. 
- Đây là một hệ thống quảng cáo đặc biệt chính thức khai trương vào ngày 9/9/2016.
- Trở thành thành viên IV (International Viewers) ngay hôm nay để trở thành những người đầu tiên kiếm được tiền từ việc xem video. 
- Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi!
Nếu bạn muốn đăng ký tài khoản hãy click vào link này: wwwkiemtien.thwglobal.com

KIẾM TIỀN TỪ THỊ TRƯỜNG QUẢNG CÁO 100 TỶ DOLLARS

  
KHÔNG vốn ban đầu.
KHÔNG năng động.
KHÔNG bán sản phẩm.

TÔI MUỐN CÓ TIỀN KHI XEM VIDEO
- Quảng cáo là một “đại kỹ nghệ không khói” giúp mọi ngành khác trên khắp thế giới phát triển. Nấu ăn ngon, dịch vụ tốt, Bác sĩ giỏi mà không quảng cáo thì chẳng ai biết để đến!
- Thế giới hiện có trên 7.5 Tỷ người sống trên khắp địa cầu. Công nghệ Internet đã gần như phủ sóng khắp nơi nên thị trường quảng cáo ngày càng phát triển. Chính vì vậy, các nhà đầu tư tài chánh, ngân hàng và công nghệ Truyền thông hiện đại vừa quyết định thành lập một Đại Công Ty Quảng Cáo mang tên www.THWGlobal.com sẽ được chính thức ra mắt hoạt động tại Hoa Kỳ và khắp thế giới vào ngày 04-7-2016 qua mạng Internet toàn cầu.
- Công ty Quảng cáo đa quốc gia www.THWGlobal.com sẽ hoạt động như Youtube là chiếu đủ các thể loại Phim Ảnh phục vụ giải trí, khoa học, thời sự, văn hóa nghệ thuật, v.v..  
- Điều khác biệt với Youtube là Công ty www.THWGlobal.com sẽ chia tiền lợi nhuận thu được để chi trả cho Người Xem Trên Toàn Thế Giới (IV – International Viewers) với mức trả công xem là US$25.00/Giờ x Tối đa 10 Giờ/Tuần = 40 Giờ/Tháng = US$1,000.00/Tháng. 
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản kiếm 25$/ hour.


1. Bấm vào link: wwwkiemtien.thwglobal.com

2.  Điền các thông tin vào form đăng ký theo mẫu sau.
Kiếm tiền nhanh tren internet
3. Bấm nút Register.
4. Lấy đường link website bạn vừa đăng ký (tại mục THW Global Website Name) để mời bạn bè cùng tham gia.
- Link trang web mà bạn vừa đăng ký sẽ được gởi vào hộp thư của bạn trong email "Welcome to THW" 
- Bạn cũng có thể login và xem email "Welcome to THW" trong mục Message Center.
5. Hoàn thành khảo sát 11 câu hỏi để xác minh tài khoản.
khảo sát

6. Bạn phải giới thiệu ít nhất 10 người bạn cùng tham gia để đạt điều kiện được xem video.
7. KẾ HOẠCH TRẢ THƯỞNG (Tạm thời)
************************************************

- 10h mỗi tuần là tối đa cho mỗi International Viewer (IV), được trả $25/mỗi giờ. Nếu xem hơn 10h trong tuần, cũng chỉ được trả tiền công theo 10h. Nếu xem ít hơn, chỉ được trả theo số giờ bạn đã xem. Không giới hạn số lượng người do bạn giới thiệu.

- Người được bạn giới thiệu trực tiếp (Level 1) cũng được trả tương tự như bạn, và bạn sẽ được hưởng hoa hồng là $5/mỗi giờ của người Level 1 đã xem. Tối đa là 10h/mỗi tuần.
- Người Level 1 giới thiệu 1 người khác (Level 2 của bạn), Level 1 cũng được hưởng hoa hồng giống như bạn, và bạn được hưởng $1/mỗi giở xem của người từ Level 2 trở xuống. Tối đa là 10h/mỗi tuần.
- Từ Level 2 trở xuống, bạn được hưởng $1/ mỗi giờ, tối đa là 10h/mỗi tuần. Tối đa là 10 tầng.

P/s: Tất cả đều được áp dụng theo tiền USD cho toàn cầu. 

Ghi chú: Đây là một hình thức kiếm tiền khá hấp dẫn và mới mẽ nên cũng chưa rõ thông tin thực khư thế nào. Nhưng bạn cũng chẳng mất gì khi đăng ký cả vì nó miễn phí. Chờ vài ngày nữa mà kiếm tiền được thì cũng khá hay. Vì thế cứ thử đăng ký tài khoản xem sao.

Nếu bạn có ý định thì đăng ký qua link này ủng hộ mình nhé:  wwwkiemtien.thwglobal.com

Theo thông tin mới nhất từ thwglobal thì ngày 9/9/2016 họ sẽ chính thức mở cho người kiếm tiền xem video (tuy nhiên, việc đăng ký tài khoản có thể khó khăn hơn vì vậy các bạn nhanh tay đăng ký sớm nhé).loading...
l

6 nhận xét:

 1. Link đăng ký đây mọi người, 21/9 bắt đầu kích hoạt tại VN, bây giờ đk chứ chưa xem được đâu, mọi người tranh thủ đăng ký nha.
  http://chuongleminh.thwglobal.com/

  Trả lờiXóa
 2. hướng dẫn đăng ký
  Các bước đăng ký tài khoản THWGlobal nhé:
  1/ Bấm vào link : http://dothang.thwglobal.com/
  2/ Bấm chữ Register now
  3/ Tạo 1 tài khoản. Dòng đầu là tên. Dòng thứ 2 là họ và đệm. Viết không dấu. Dòng 4 là tên đăng nhập. Dòng 5 là mật khẩu. Dòng 6 ghi giống y chang dòng 4(hoac ten bat ky)
  .Tất cả viết liền và ko dấu. Dòng 7 chọn việt nam
  4/ Bấm vào dòng Click here to access your account
  5/ Bào mục survey center làm bảng khảo sát demographic survey. Phía trên có khung ngôn ngữ. Bấm chon tiếng việt
  6/ vào hộp thư messager đọc thư chúc mừng và lấy link đăng ký của mình để giới thiệu cho bạn bè
  Chú Ý: Hãy cố gắng đem link của bạn giới thiệu đến 10 người nếu b không muốn bị đình chỉ việc xem video trả tiền từ THWGLOBAL.COM ( có thể sẽ áp dụng khi vào hoạt động chính thức )
  Thông tin chính thức THWGlobal sẽ trả tiền qua cổng thanh toán toàn cầu bao gồm PayPal, Payza,.

  Trả lờiXóa
 3. Các bước đăng ký tài khoản Global nhé:
  1/ bấm vào link http://TOIBK9.THWglobal.com
  2/ bấm chữ Register now
  3/ tạo 1 tài khoản. Dòng đầu là họ. Dòng thứ 2 là tên. Viết không dấu. Dòng 4 là tên đăng nhập. Dòng 5 là mật khẩu. Dòng 6 ghi giống y chang dòng 4.tất cả viết liền và ko dấu. Dòng 7 chọn việt nam
  4/ bấm vào dòng Click here to access your account
  5/ vào mục survey center làm bảng khảo sát demographic survey. Phía trên có khung ngôn ngữ. Bấm chon tiếng việt
  6/ vào lại tk đăng ký mở messager lấy link giới thiệu của bạn mời bạn bè cùng tham gia nhé càng nhiều càng tốt.

  Trả lờiXóa
 4. ăn chắc mặc bền , trung bình dùng điện thoại di động 2 năm nay chưa phải mua thẻ nạp bên ngoài, làm thế nào xem ở đây: http://lamvieckiemtienonline.blogspot.com/p/trang-thu-6.html

  Trả lờiXóa
 5. em tháng 10 mới đăng ký, không biết có cách nào được họ đồng ý cho bắt đầu kiếm tiền. em xem video 10 ph, 9 ph,..thỉnh thoảng có comment vài cáirồi vài ngày sau lên view history thì họ xóa hết lịch xem trở về lại 0h, sao lại thế.

  Trả lờiXóa
 6. Chào @tomhank trang này chưa rỏ thế nào nên bạn dừng chơi nữa mà dành thời gian làm việc khác đi. Nếu khi nào có thông tin mới mình sẻ đăng bài. Muốn kiếm bitcoin tham gia group trên facebook của web.

  Trả lờiXóa