Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Hướng dẫn toàn tập đầu tư bitcoin nhanh và hoàn toàn miễn phí

Bài viết liên quan: Đi đây đó

 Hướng dẫn đầu từ bitcoin hoàn toàn miễn phí cho các bạn, an toàn và kiếm tiền online nhanh.

Xin chào các bạn mmo, hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền trên mạng như youtube, google adsence, cách hình thức xem video kiếm tiền, click quảng cáo, tiếp thị liên kết ....Tuy nhiên, hôm nay mình chia sẽ với các bạn cách đầu tư đào bitcoin trên đám mây mà không cần vốn, không cần đầu tư dàn máy khủng đào bitcoin.

Việc các bạn cần làm là khá đơn giản.

Ngày 1: Đăng ký tài khoản eobot đào bitcoin free.


Bước 1: Các bạn đang ký một tài khoản đào bitcoin trên đám mây hoàn toàn miễn phí tại eobot tại địa chỉ bên dưới: http://goo.gl/RrgXTMTại sao mình giới thiệu các bạn trang này, vì theo đánh giá website này khá uy tín, không scam. Nó hoạt động được gần 10 năm rồi và có địa chỉ rõ ràng. Đây là hình ảnh whois tên miền.

Thông tin đầu tư bitcoin trên eobot
 Ngoài uy tín thì nó còn đăng ký đào bitcoin cloud hoàn toàn miễn phí và mỗi ngày có bonus để tăng tốc độ đào bitcoin.

Bạn sẽ được tạo một ví bitcoin blockchain tự động và miễn phí.

Sau đây là hình ảnh một số người hoạt động khá thành công trên website này ở Việt Nam nhé.

đầu tư kiếm bitcoin với eobot
Như hình trên các bạn thất bạn này đầu tư đám mây cloud mining và đà bít coin hiện tại chỉ trong một khoảng thời gian ngắn bạn ấy đã đào được hơn 1.5 bitcoin tương đương 856$. Quá tuyệt vời phải không các bạn.

Còn chần chừ gì nữa là không đăng ký một tài khoản kiếm bitcoin miễn phí tại: http://goo.gl/RrgXTM

Hướng dẫn đăng ký eobot nhanh.

Hướng dẫn cách đào Bitcoin với eobot.com 

- Phương pháp đào Bitcoin mới, cách đào Bitcoin 2015. Chắc chắn không ai trong số tất cả chúng ta ở đây lại lạ lùng với các chương trình Đào vàng Bitcoin hay các chương trình kiếm Bitcoin miễn phí cả.Như các bạn đã biết, thật khó khăn cho một người mới bắt đầu tham gia đào bitcoin phải bỏ ra một chi phí quá lớn từ 50- 100 triệu đồng, tối thiểu củng 30 triệu đồng để mua một card đồ họa màn hình công suất lớn đào bitcoin, nhưng đa phần đến 99,9% trong số họ không có khả năng đầu tư (ngoại trừ những lão làng đã cày cuốc bitcoin nhiều năm có thu nhập khá) được mà phải tìm đến các chương trình kiếm bitcoin miễn phí. Chính vì lý do này hôm nay nhân lúc rãnh rổi, tôi xin hướng dẫn cách mà bạn có thể đào Bitcoin trên chiếc máy tính của bạn mà không cần phải mua card màn hình có tri giá 30-50 Triệu đồng.

Đào bitcoin trên máy tính là trang web rất hữu ích cho người không có vốn đầu tư và là cách dể dàng nhất để làm. Đây là trang hoạt động uy tín trong 13 năm và có 650.000 người tham gia trên toàn thế giới, trang này cho bạn có thể Đào Bitcoin trên máy tính mà không cần sắm card màn hình khủng.

Đầu tiên vào eobot.com

Hình 1:

[​IMG]

Hình 2:

[​IMG]

Sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản để download phần mềm về bắt đầu khai thác trên máy của bạn.( products -> pool ifno chọn pm phù hợp với máy của bạn ) còn không muốn đào trên pc của bạn thì kéo suống đọc phần 2

[​IMG]

Sau khi bạn download phần mềm về vẫn chưa cài đặt và sử dụng được mà bạn phải tải thêm phần mềm NET Framework v4.0.30319 cài đặt nó trước khi bạn cài đặt phần mềm khai thác. Bạn download NET Framework v4.0.30319 ở đây:
http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=17851

Sau khi cài đặt Framework v4.0.30319 xong bạn cài đặt phần mềm Eobot for Window vừa tải về và kích vào biểu tượng và chạy thôi


2. Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền từ Eobot ?

Để kiếm được nhiều bitcoin từ Eobot thì ngoài chạy phần mềm trên máy tính thì bạn nên mua thêm đám mâyCloud SHA-256 và Cloud Scrypt đây là 2 đám mây khai thác tự động, có nghĩa bạn chỉ cần mua nó 1 lần duy nhất và nó sẽ tự động làm việc và tạo ra bitcoin cho bạn một cách tự động mãi mãi mà bạn không cần phải đào bằng phần mềm ( có nghĩa là khi bạn tắt máy nó cũng tự động khai thác và tăng bitcoin cho bạn). Cách mua bằng bitcoin bạn tự kiếm được như sau: (làm theo hình vẽ) nhớ vào products => faucet đánh captcha vào và nhận bitcoin hoặc dogercoin miễn phí hằng ngày để mua mây

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Sau khi bạn mua nó, ngày hôm sau bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn sẽ thấy tiền của bạn tăng nhảy vọt đến chóng mặt, nó khai thác rất nhanh. Nếu bạn có tiền, bạn không thích chờ đợi cách mua Cloud SHA-256bằng cách miễn phí này thì bạn có thể mua bằng tiền của bạn từ tài khoản Paypal hoặc thẻ Visa của ngân hàng ACB ( Nếu bạn chưa có thẻ thì hãy làm thẻ ngay để sau này còn nhận tiền). Tôi muaCloud SHA-256bằng tiền của tôi nên nó khai thác rất nhanh, mau cho tiền mặt.

BẠN NÊN NHỚ HÃY ĐĂNG NHẬP EOBOT HẰNG NGÀY VÀ MUA ĐÁM MÂY COULA SHA - 256 HOẶC CLOUD SCRYPT HẰNG NGÀY ĐỂ TỐC ĐỘ KHAI THÁC CÀNG NHANH HƠN

MUA - MUA - VÀ MUA - MUA NỮA - MUA MÃI

Nếu bạn mua bằng tiền mặt thì làm như sau:

[​IMG]

Cứ thế liên tục hàng ngày bạn kiếm được bao nhiêu bitcoin tự có là bạn mua liên tục, sau một thời gian vài tháng bạn sẽ có một đám mây Cloud SHA-256 khổng lồ và cho rất nhiều tiền mặt.

3. Cách bán Bitcoin và thu về tiền mặt tiêu xài:

Để bán được bitcoin sau khi bạn kiếm được thì bạn vào trang mua bán, giao dịch quốc tế BTC-E để tạo một tài khoản và chuyển toàn bộ số Bitcoin kiếm được lên trang này để bán. Trên trang BTC-E bạn vừa đăng ký có một địa chỉ ví tương tự ví Blockchain.info, bạn đăng nhập vào BTC-E và ấn vào phần Finances phía trên và kéo xuống cuối trang là thấy địa chỉ này, sau đó bạn lấy địa chỉ này cho vào phần tự động rút tiền của Eobot như hình vẽ sau:

[​IMG]
[​IMG]

Bạn đặt chế độ rút tự động là 1BTC thì khi nào đủ nó sẽ tự động rút qua BTC-E cho bạn và bạn chỉ việc bán ra và rút về tiền mặt thôi.
4. Bitcoin đâu ra để bạn đầu tư vào Eobot?:
Quả thực nó là vô cùng đơn giản, bạn sẽ kiếm bitcoin trên các trang miễn phí sau (kích vào đây để đọc) nếu bạn siêng năng làm việc tích cực ngày đêm để kiếm bitcoin đầu tư cho eobot thì một ngày không xa bạn chỉ cần ngồi nhịp chân và đếm tiền
Sau khi bạn đã kiếm bitcoin trên các trang trên và có được bitcoin trong ví blockchain.info thì bạn làm cách sau để chuyển tiền bitcoin qua eobot để đầu tư (xem hình ảnh)
Từ trang eobot bạn ấn vào Deposit để copy địa chỉ chuyển bitcoin vào đầu tư

[​IMG]

tiếp đến copy địa chỉ chuyển tiền lưu vào đâu đó:

[​IMG]

Tiếp theo bạn đăng nhập vào ví đựng bitcoin blockchain.info của bạn và ấn vào Send money để chuyển tiền

[​IMG]

Tiếp theo bạn dán địa chỉ chuyển tiền sang Eobot lúc nãy bạn copy và lưu để chuyển tiền như hình dưới

[​IMG]

Vậy là xong bạn chỉ cần ngồi chờ 10 phút nó chuyển tiền xong sau đó bạn mua mây SHA-256 hoặc Could Scrypt để đầu tư sinh lợi như bước trên.

Chúc bạn thành công! Nhưng nhớ phải kiên trì kiếm tiền các trang miễn phí như đã nói ở trên để có tiền đầu tư


Bước 2: Kiếm bonus và đào bitcoin tự động.


 Đầu tiên các bạn vào products -> Faucet -> Nhập mã capcha và nhận bonus bitcoin.
Cứ đều đặn mỗi ngày vào đây để nhận bonus đầu tư bitcoin.

Bước 3: Lấy bonus đầu tư bitcoin

Sau khi có bonus các bạn kéo xuống cuối trang nhấn vào exchage -> và mua đám mây 3.0 5 năm bằng bonus kiếm được.

Và hàng ngày nhận bonus và mua đám mây để đào bitcoin nhanh hơn.

Ngày 2:  Kiếm thêm satoshi để đầu tư bitcoin eobot nhanh hơn.

Việc đào bitcoin bằng đám mây trên eobot và bonus cũng ok rồi. Nhưng để có thể đào được nhiều bonus hơn thì chúng ta có thể kiếm thêm từ các trang khác và chuyển vỉ đầu tư đám mây.

Bước 1: Bạn cần lấy ví bitcoin eobot bằng cách click vào phần deposit -> bitcoin -> generate

Nó sẽ tạo địa chỉ ví bitcoin và bạn lấy địa chỉ ví để kiếm bitcoin ở trang khá.

Các bạn chỉ còn copy ví eobot của bạn và vào các trang sau để kiếm bitcoin.

Trang1:  Đào bitcoin tự động tại bitminer.

Bitminer đào bitcoin tự động có thể kiếm đến 50.000 satoshi mỗi giờ (cứ trên 10.000 satoshi thì rút về để đầu tư đám mây eobot). (link kiếm bicoin: http://goo.gl/Nr7j48). Hoặc cài addon trên chrome đào tự động.

Trang 3: Claim bitcoin nhanh mỗi 5 phút 300 satoshi có ứng dụng trên smartphone để kiếm satoshi mọi lúc mọi nơi. (link kiếm bitcoin: http://goo.gl/NuaAAr).

Trang 3: Kiếm bitcoin nhanh bằng claim và thủ thuật chơi trò trơi kiếm được nhiều bitcoin hơn (link đào bitcoin: (http://goo.gl/YymA6p).Trang 4: link đăng ký và cách chơi như video bên dưới. http://www.mybitsco.in/index.php?ref=NTUzMTE0


Trang 2: sẽ cập nhật thêm

Kiếm DOGE đầu tư Eobot:

Trang 1: Bạn lấy ví eobot sau đó đăng ký tài khoản trang này:


Bạn sẽ nhận được 5 doge mỗi 10 phút.
Anh/em có thể tham gia group để cùng kiếm bitcoin và chia sẽ thắc mắc nhé: https://www.facebook.com/groups/938136082963217/


loading...
l

Không có nhận xét nào: