Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Cách nhận thanh toán mới của trang adbit.co

Bài viết liên quan: Đi đây đó

Chính xác nhận thanh toán  mới của adbit.co - Kiếm hàng triệu satoshi mỗi ngày.

Xin chào các bạn adbit là một trang quảng cáo tiên phong việc nhận thanh toán bằng bitcoin. Nếu bạn có website và mong muốn kiếm bitcoin từ trang web của mình thì hãy đăng ký một tài khoản adbit.co tại địa chỉ web: http://forum.adbit.co/. Bạn sẽ kiếm được bitcoin từ lượng traffic website và số click chuột xem quảng cáo tương tự google adsence. Ngoài ra bạn còn có thể faucet bitcoin 4000 satoshi mỗi giờ, mình đã có bài viết hướng dẫn cách faucet bitcoin trên adbit. Bạn nào quan tâm thì xem bài viết:


Đó là về hình thức quảng cáo trên website còn bạn không có website bạn có thể kiếm bitcoin thông qua forum adbit, bạn có thể kiếm đến 1 triệu satoshi mỗi ngày. Mình đã có bài viết hướng dẫn rất kỷ, bạn nào quan tâm thì xem bài viết.


Trước đây bạn chỉ cần được veri tài khoản và bạn sẻ nhận được thanh toán vào thứ 3 hàng tuần. Tuy nhiên, gần đây forum.adbit.co  yêu cầu bạn phải nâng cấp tài khoản adbit để nhận được thanh toán (nó hoàn toàn miễn phí, họ làm vậy để ngăn chặn spam trong forum của họ).

Để nâng cấp tài khoản đầu tiên các bạn cần đăng nhập vào adbit -> ... -> membership list. Bạn sẻ thấy như hình dưới.

Nhận thanh toán từ adbit

Việc của bạn là click vào signup.

Sau đó bạn vào phần account nếu có chữ never là tài khoản bạn đã được xác minh thành công. Việc tiếp theo là chờ nhận bitcoin thôi.

Xác minh adbit thành công


Adbit sẻ thanh toán vào thứ 3 hàng tuần và bạn sẻ rút được tiền về ví.loading...
l

Không có nhận xét nào: