Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Lý do tại sao giao dịch trên ví bitcoin bị pending trong các ngày 25-26/10/2016

Bài viết liên quan: Đi đây đó

Giao dịch trên các ví bitcoin bị pending và không nhận được thanh toán.

Xin chào các bạn trong 2 ngày 25 và 26 tháng 10 năm 2016. Rất nhiều giao dịch bitcoin gặp phải tình trang pending (không được xác nhận), làm cho cộng đồng bitcoin khá lo lắng.

Tình trạng pending trên coinbase

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này như lỗi hệ thống, ddocs, hay hacker tấn công...

Tôi đã trực tiếp gửi email support đến ví coinbase và được họ trả lời như sau: 

"Thank you for contacting Coinbase customer support.
It looks like the Bitcoin network is experiencing an unusually heavy load from excessive transactions. You will likely see many other wallets/services having delayed transactions and requiring additional confirmations before a balance is considered valid.

All transactions should eventually be confirmed as miners work through the backlog of unconfirmed transactions on the network. As bitcoin is a decentralized network out of the control of any one entity, we unfortunately do not have the ability to expedite pending transactions or give an accurate time frame as to when they will complete."

"Cảm ơn bạn đã liên hệ với hỗ trợ khách hàng Coinbase.
Nó trông giống như các mạng lưới Bitcoin đang trải qua một tải nặng bất thường từ các giao dịch quá mức. Bạn có thể sẽ thấy nhiều ví / dịch vụ khác có giao dịch chậm và yêu cầu xác nhận bổ sung trước khi cân bằng được coi là hợp lệ.

Tất cả giao dịch cuối cùng sẽ được xác nhận là người thợ làm việc thông qua các tồn đọng của các giao dịch chưa được xác nhận trên mạng. Như Bitcoin là một mạng lưới phân cấp ra khỏi sự kiểm soát của bất kỳ một tổ chức nào, chúng tôi tiếc là không có khả năng để đẩy nhanh các giao dịch cấp phát hoặc cho một khung thời gian chính xác khi nào thì họ sẽ hoàn thành."

Theo như họ nói là hệ thống giao dịch bitcoin đang quá tải. Và nhìn vào biểu đồ bên dưới các bạn sẻ thấy có một lượng giao dịch cực lớn trong 2 ngày 25 và 26 tháng 10 năm 2016.

nguyen nhan dan den tinh trang pending khi giao dich bitcoin

Hi vọng rằng tình trạng này sẽ sớm được giải quyết và chúng ta không phải mất tiền oan do lỗi hệ thống.
loading...
l

Không có nhận xét nào: