Phim Mỹ

[phim my][bleft]

Phim ấn độ

[phim an do][grids]

Phim hài

[phim hai][twocolumns]

Phim hàn quốc

[phim han quoc][bsummary]

Seo wordpress

[wordpress][bsummary]

Top 2 mạng quảng cáo giúp bạn kiếm bitcoin nhanh

Bài viết liên quan: Đi đây đó

Xin chào các bạn, hôm nay phim mỹ sẻ hướng dẫn các bạn danh sách các website cho phép bạn kiếm bitcoin bằng việc đăng quảng cáo của họ lên website của bạn.

Kiếm tiền từ mạng quảng cáo

1. A_ADS (website kiếm bitcoin bằng quảng cáo min pay thấp nhất : 10.000 satoshi)


Mô tả quảng cáo Anonymous là một mạng lưới quảng cáo Bitcoin mà không thu thập dữ liệu cá nhân. Các nhà xuất bản Điều khoản Nhà xuất bản không được trả tiền cho mỗi nhấp chuột hoặc hiển thị. Thay vào đó, các nhà quảng cáo trả một số tiền để các nhà xuất bản và nhận được một phần tỷ lệ hiển thị từ họ. Quảng cáo Anonymous mất 20% ngân sách quảng cáo như một khoản phí. Các nhà quảng cáo cũng có thể tùy chọn thưởng cho các nhà xuất bản để bán gọi. Loại Quảng cáo Banner quảng cáo (văn bản / hình ảnh) Tiền chung tự động Lịch trình thanh toán hàng ngày Thu nhập tối thiểu cho khoản thanh toán 0.0001 BTC Rút Phí Không Hỗ trợ javascript / Flash quảng cáo.

2. Adbit (website kiếm bitcoin mà không cần yêu cầu quá cao).

Mô tả Adbit tính năng ẩn danh đấu giá dựa trên giá cả cho các nhà quảng cáo (như Google Adsense), và hỗ trợ thanh toán Bitcoin cho cả nhà quảng cáo và nhà xuất bản. Điều khoản Nhà xuất bản AdBit công trình sử dụng một hệ thống trả lương mỗi ngày (CPD). Rõ ràng, Adbit mất một khoản phí 15% trên tất cả các hồ sơ dự thầu của nhà quảng cáo và nhà xuất bản nhận được phần trăm còn lại. Loại Quảng cáo Banner quảng cáo (hình ảnh) Tiền chung tự động Lịch trình thanh toán hàng ngày Thu nhập tối thiểu cho khoản thanh toán 0.001 BTC Rút Phí 0.0001 BTC Hỗ trợ javascript / Flash quảng cáo
loading...
l

Không có nhận xét nào: